​ Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ​

♥️♥️ Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh.

♥️♥️ Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Chính phủ phát động, Trường PTDTNT THCS Lộc Ninh đã được một số mạnh thường quân, cán bộ, giáo viên, nhân viên và một số phụ huynh và cựu học sinh của nhà trường đóng góp với mục tiêu 🇻🇳“Hãy chung tay vì các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường để các em được tiếp cận các thiết bị học tập trực tuyến ”🇻🇳.

🥰🥰 Sau 03 tuần triển khai phát động, nhà trường đã quyên góp được tổng số tiền 21.900.000 đồng và 2 chiếc điện thoại di động. Toàn bộ số tiền quyên góp được nhà trường phối hợp cùng với Ban đại diện CMHS, Liên đội đã mua và hỗ trợ 13 máy điện thoại cho 13 em học sinh trong nhà trường. Ngoài ra còn hỗ trợ 10 sim 4G trị giá 1.400.000đ cho học sinh.

🤝Dịch Covid-19 chắc chắn sẽ qua đi, nhưng tình yêu thương được kết nối từ những tấm lòng, sự sẻ chia sẽ còn đọng lại mãi, ...cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm vượt qua khó khăn đẩy lùi dịch bệnh để mọi thứ trở lại trạng thái ban đầu.

♥️Chân thành cảm ơn sự chung tay của các tổ chức, cá nhân (quý thầy cô giáo, quý PH, các mạnh thường quân, ... ) đã quan tâm chia sẻ và ủng hộ.

Trân trọng!

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phương Thảo
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 10
Năm 2022 : 1.025