Thầy và trò trường PTDTNT THCS Lộc Ninh tham quan triển lãm và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa”

Thực hiện công văn số 2054/SGDĐT-GDTrH của Sở GD&ĐT Bình Phước ngày 23/05/2016. Sáng ngày 31/05/2016 thầy và trò trường PTDTNT THCS Lộc Ninh đã vượt qua gần trăm cây số để có mặt tại Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh Bình Phước tham quan triển lãm và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa” trong niềm háo hức được tận mắt thấy những bằng chứng về chủ quyền biển đảo quê hương.

Mặc dù đã được nghỉ hè nhưng khi được triệu tập, các em đều có mặt tại trường từ rất sớm để tham gia. Những kiến thức các em được thầy cô chỉ bảo trong sách trong vở, giờ được nhìn trông thấy, sờ thấy. Các em vô cùng vui sướng và tự hào.
Ngoài các em học sinh, đội ngũ giáo viên cũng được tham gia, một mặt để quản lý học trò mặt khác để bổ sung cho mình những kiến thức quý báu, rất hữu ích trong giảng dạy lồng ghép, tích hợp.
Qua hoạt động trên đã góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước đối với giáo viên, học sinh không chỉ của trường mà của tất cả các đơn vị đã tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 
Tác giả bài viết: Minh Nghĩa

Nguồn tin: Trường PTDTNT THCS Lộc Ninh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 11
Năm 2021 : 1.350