Trường PTDTNT THCS Lộc Ninh tổ chức hội thi bày mâm ngũ quả và tết trung thu cho học sinh nhà trường

Chiều thứ 6 ngày 29 tháng 9 năm 2017, Trường PTDTNT THCS Lộc Ninh tổ chức hội thi bày mâm cỗ trung thu và phát bánh trung thu cho học sinh trong trường

1(1).jpg

Giáo viên và các lớp tham gia hội thi bày mâm cỗ trung thu với nhiều hoa quả, sự tinh tế khi trang trí và hình dáng ngộ nghĩnh, phong phú nhiều chủng loại, bố cục hài hòa cân đối, thuyết trình ấn tượng , qua bàn tay khéo léo của các em đã tạo nên được những mâm ngũ quả đầy màu sắc và những con thú được tỉa rừ trái cây rất đáng yêu.

2(1).jpg

Mâm cỗ đạt Giải nhất trong Hội thi bày mâm ngũ quả

3(1).jpg

Mâm cỗ đạt Giải nhì trong Hội thi bày mâm ngũ quả

4(1).jpg

Mâm cỗ đạt Giải ba trong Hội thi bày mâm ngũ quả

Kết quả của hội thi có 01 giải nhất: lớp 9, 1 giải nhì: lớp 8, 1 giải ba lớp 6a1 và 02 giải khuyến khích lớp 7 và lớp 6a2

Sau phần thi bày mâm cỗ trung thu là phần vui hội trăng rằm cho các em học sinh. Nhà trường đã trao 173 phần quà bánh trung thu cho các em học sinh

Với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, tổ chức ngày hội vui trung thu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho học sinh. Phụ huynh học sinh tin tưởng và yên tâm vào chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện./.

Một số hình ảnh về hội thi

5b.jpg5c.jpg5d.jpg55.jpg

Tác giả: Phương Thảo